1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Họp Chợ Thông Tin Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi hieuphanhcm15, 6/11/17.

 1. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Tham gia ngày:
  5/11/17
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện giờ viên cồn khô hay cồn thạch được phân phối nhiều khi so với bếp gas trong các hàng quán, nhà hàng & đám tiệc vì tính tiện lợi & an toàn. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn thạch & cồn khô dành cho người chuẩn bị khởi nghiệp chỉ cần ít kinh phí đầu tư. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quý vị một cách thực tế quy trình sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn miễn phí làm những loại sản phẩm tẩy rửa thường dùng sau đây: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh toilet & nước tẩy rửa kính,...

  Vui lòng Liên Hệ Số Điện Thoại & Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô bởi những tiện lợi. Cách thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt độ nên rất dễ sản xuất và trang thiết bị đầu tư ít. Phương pháp sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi làm vệ sinh bếp. Không có khí độc hoặc làm cay mắt nên rất an tâm cho khách hàng sử dụng.

  Các đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ trung bình mười - hai mươi triệu, xưởng sản xuất trung bình 16m2 là có thể sản xuất được đối với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để làm ở quy mô lớn hơn.

  Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay đôi mắt, không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến các bạn ba cách thức làm cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quí vị có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong qui trình làm. trang thiết bị & nguyên liệu sản xuất đơn giản, có thể gia công ở những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn/ngày.

  Cách thức làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu và không cay đôi mắt. Cách thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không dùng đến nhiệt độ. Đặc biệt không cần quá nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Những đầu tư rất thấp. Có khả năng làm ra hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ tư vấn đến quí vị tự tay làm được cồn gel, cồn khô hay cồn thạch với những trang thiết bị hay hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao với mỗi sản phẩm cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô là năm triệu đồng.

  Xin gọi Số Điện Thoại & Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/10/18

Chia sẻ trang này