1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Khóa học nấu món Hàn Quốc cơ bản, nâng cao/Cấp chứng chỉ

Thảo luận trong 'Họp Chợ Thông Tin Đào Tạo' bắt đầu bởi quynhchau, 9/1/18.

  1. quynhchau

    quynhchau New Member

    Tham gia ngày:
    15/12/17
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    KHÓA HỌC NẤU MÓN HÀN CƠ BẢN, NÂNG CAO/CẤP CHỨNG CHỈ


    - Bạn đang tìm kiếm địa chỉ tin cậy để học nấu món ăn từ cơ bản đến nâng cao theo phong cách Hàn Quốc?

    - Hoặc bạn đang muốn mở cửa hàng kinh doanh món ăn Hàn ? Hay chỉ đơn giản là muốn thể hiện sự khéo léo, niềm yêu thích nấu ăn món Hàn với gia đình, bạn bè?

    HÃY ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC NẤU ĂN HÀN QUỐC. DẠY NẤU MÓN HÀN QUỐC CỦA CHÚNG TÔI.

    - Khóa học được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ GV dày kinh nghiệm của nhà trường trường cùng các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, với mong muốn truyền đạt những công thức chuẩn và bí quyết để nấu được các món ăn đậm phong vị HQ

    - Nội dung khóa học nấu món ăn Hàn Quốc

    Thực hành chế biến các món ăn HQ cơ bản (Bao gồm 20 món cho 1 khóa học) :

    + Kim chi HQ : Kim chi cải thảo, kim chi su hào, kim chi nước.

    + Bánh truyền thống: Bánh gạo cay, bánh hải sản truyền thống, bánh kim chi rán.

    + Món canh Hàn Quốc: Canh rong biển (Miyeokguka), canh nấm thịt bò, canh tương..

    + Món mì: Mì đen, miến trôn Hàn Quốc (Japchae), mì hải sản (So myeno)…

    + Cơm cuộn Hàn quốc (Gimbab); Cơm trộn HQ; Cơm rang kim chi (Kim chi Bokumbap)

    + Món lẩu HQ: lẩu Kim chi, lẩu hải sản, lẩu gà (Dak do ri tang)…

    + Các món nướng: Thịt ba chỉ nướng (Seng sam kiep san), thăn bò nướng (Seng dung sim gui)

    + Món xào: Gà xào sốt ớt

    + Món salad: Salad rong biển

    + Rau củ ngâm pickle

    - Thời lượng: 10 buổi (03 tiếng/buổi)

    Sau khi kết thúc khóa học nấu ăn món Hàn Quốc các bạn sẽ thi kết thúc môn và được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề. Và nếu bạn có kế hoạch về việc mở của hàng kinh doanh chuyên món Hàn thì bạn nên tham gia lớp học nấu ăn món Hàn này, bạn sẽ được tư vấn thực đơn một cách tỉ mỉ, giải đáp mọi thắc mắc cũng như lên kế hoạch để kinh doanh thuận lợi.

    - Thời gian học: Thời gian học linh động theo nhu cầu học viên ( Tất cả các ngày và buổi tối trong tuần điều có lớp học )

    - Học phí: 4.000.000/học viên/khóa

    - Thủ tục nhập học:

    + Phiếu đăng kí (có sẵn)

    + 2 ảnh 4*6

    + Chứng minh thư photo

    - Chứng chỉ: do trường Cao đẳng nghề Văn Lang cấp

    - Nơi đăng ký ghi danh tham gia lớp học

    - Số 12, Trần Thiện Chánh, p 12, Q 10, Tp HCM

    - Số 195, đường D2, P 25, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

    - Số 4 Tiểu La – P Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - Đà Nẵng

    - Số 33, đường B1, Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung (Đối diện Siêu Thị BigC Nha Trang)

    - Số 103, Đường a2, Khu dân cư 91B, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

    - Số 18 Quang Trung - Phường 9 - TP Đà Lạt - Lâm Đồng

    - Số 451, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

    - Số 70, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, HN

    - Nhà A3-P2 ĐHSP Ngoại Ngữ, ĐHQG, Q, TP Hà Nội

    Để được hỗ trợ tư vấn ngay hãy liên lạc :

    Hotline : 0902 86 86 07 ( Ms Châu )


    Xem chi tiết: Khoa hoc nau mon Han Quoc co ban, nang cao/Cap chung chi
     
  2. hieuphanhcm15

    hieuphanhcm15 Member

    Tham gia ngày:
    5/11/17
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Ngày nay cồn khô, cồn thạch đã được phân phối nhiều hơn so với bình gas mini trong những nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng do đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

    Hiện nay cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

    2. Quy trình làm Cồn Khô

    Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại các tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

    3. Công nghệ làm Cồn Gel

    Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn 1 ngày..

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
     

Chia sẻ trang này